Elvis no 1. Kartöflu osta súpa

2 teskeiðar smjör
1/3 bolli sellerí, finsaxað
1/3 bolli laukur, fínsaxaður
4 bollar (russet) kartöflur skornar í ½ tommu kubba
3 bollar kjúklingasoð
2 bollar mjólk
1 og ½ teskeið salt
¼  teskeið pipar
Dass af papriku
2 bollar chedder ostur, rifinn
Djúpsteiktir laukhringir

Bræðið smjörið í súpupotti, bætið í selleríini og lauknum á meðalhita og hrærið í og látið mýkjast.

Bætið í kartöfunum og kjúklingasoðinu, látið sjóða þartil kartöflunar varða mjúkar eða í U.Þ.B. 10 mínútur.

Hellið blöndunni í matvinnsluvél (eða notið hvaða græju sem er sem gerir sama gagn) og mixið í graut.
Hellíð öllu aftur í pottinn og hitið. Hrærið samanvið mjólkina og kryddið.

Bætið ostinum í og hrærið uns hann er bráðnaður samanvið.
Berið fram í súpudisk og skreytið með djúpsteiktum laukhringjum.