Elvis no 3 Beikon í
brauði. innihald: 2 teskeiðar smjör 1 hleifur að Ítölsku ljósu brauði 1 500 gr. bacon 1 krukka hnetusmjör 1 krukka greip sulta Stillið ofninn á 176,6666666 (350 á farenheit) Smyrjið smjörinu vandlega utan á allt brauðið. Leggið brauðið á bökunarpappír í ofninn. Í millitíðinn steikið beikonið í skorpu form og látið þorna á eldhúsbréfi. Takið hleifinn úr ofninum þegar það hefur hlotið brúnleitann blæ eða eftir u.þ.b korter. Skerið brauðhleifinn í tvennt lárétt og plokkið holrúm í hleifinn, skiljið eftir brauðþykkt eftir sérvisku. Meðan hiti er enn á beikoninu fillið í brauðholuna með hnetusmjöri og sultunni til bragðbætis, eða ef sýnist svo látið hnetusnjörið á annan helming hleifs og sultu á hinn. Leggið beikonið í grautinn. Lokið brauðinu. |