Fingramatur úr Kræklingur. Kræklingurinn settur
í pott með smá vatni og
hvítvíni og látið sjóða í
tvær mín. Þær skeljar sem
ekki opnast er rétt að sleppa. Sítrusþorskur. Þorskurinn er skorinn
í þunnar sneiðar og yfir
er kreistur sítrónu og lime safi og látið
liggja í nokkrar mínútur. Hellið af safanum. Fínsaxaðri
eingiferrót bætt í og loks sojasósa
yfir allt Vasabi hrogn. Sjóðið
hrognabrók í saltvatni. Skerið niður
í uþb fingurþykkar sneiðar og
bregðið á pönnu. Skellið
smá Wasapi lús ofaná og
sojasósu. Rababaraselur. Skerið selkjöt
í þunnar sneiðar. Blandið rabarbarasultu
og sojasósu þar til
lögurinn verður með sterkum sætum keim og
látið kjötið liggja í. |